Ai là người phân phối dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort?

Sau sự thành công của Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Group tiếp tục sự thành công với dự án khu phức hợp biệt thự nghỉ dưỡng trên cao Flamingo Cát Bà Beach Resort. Đạt được nhiều giải thưởng, sở hữu tiềm năng phát triển cao, dự án hứa hẹn đem đến nguồn lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư cũng như không gian sống đẳng cấp cho khách hàng.

Nhắc đến sự thành công của Flamingo Cát Bà Beach Resort, không thể không kể đến sự “đồng tâm hiệp lực” của sàn bất động sản An Cư. Đã đồng hành cùng Flamingo Group từ những ngày đầu tiên, An Cư hiểu rõ nhất về Flamingo Cát Bà Beach Resort, từ đó có thể đem lại những cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất.

An Cư và Flamingo Group: cái bắt tay chiến lược

Flamingo Group là một trong những tập đoàn xây dựng lâu đời với hơn 20 năm kinh nghiệm “lăn lộn” trong thị trường, nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc với những sản phẩm bất động sản đẳng cấp và chất lượng. Sau sự thành công rực rỡ với “siêu phẩm” Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo tiếp tục “thừa thắng xông lên”, đầu tư nguồn vốn khổng lồ vào “con cưng” mới – khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort.

An Cư là doanh nghiệp phân phối dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort
An Cư là doanh nghiệp phân phối dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Được kế thừa và phát huy kiến trúc đẳng cấp của tòa biệt thự Forest In The Sky ở Đại Lải, dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời nhất cũng như những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng và chủ sở hữu.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, định hướng tương lai của tập đoàn sẽ hướng tới xây dựng những dự án bất động sản phân khúc cao cấp, đặc biệt là mở rộng chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng trên cao Forest In The Sky ra cả nước, kiến tạo nên một chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp 5 sao, tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Và đương nhiên, đối với một dự án đẳng cấp như thế, việc chọn nhà phân phối cũng vô cùng quan trọng. Và không hề bất ngờ, Flamingo Group đã chọn sàn bất động sản An Cư làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. An Cư là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu bất động sản cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến”. 

Sở hữu lợi thế am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nói riêng, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, kết hợp với mô hình kinh doanh hiệu quả, An Cư nhận được sự kỳ vọng rất lớn trong việc phân phối Flamingo Cát Bà Beach Resort thành công, mang đến giái trị tiềm năng nhất cho cả khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Lễ ký kết giữa Flamingo Cát Bà Beach Resort và AN Cư

Trong tháng 12/2017, cả chủ đầu tư và nhà phân phối đã thực hiện Lễ ký kết hợp tác và chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Flamingo Cát Bà cho nhân viên. Lễ ký kết được thực hiện dưới sự góp mặt của đầu tư và rất nhiều sàn bất động sản chính thức phân phối khác nhau.

Lễ ký kết giữa Flamingo Cát Bà Beach Resort và AN Cư
Lễ ký kết giữa Flamingo Cát Bà Beach Resort và AN Cư

Nói về sự kiện này, Giám đốc kinh doanh của sàn BĐS An Cư – ông Đỗ Dương Bảo Long cho rằng An Cư rất vinh dự khi được trở thành nhà phân phối sản phẩm chính thức của Flamingo Group. Việc hợp tác này, An Cư sẽ cố gắng hết sức để mang đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những sản phẩm chất lượng, độc đáo và gần gũi với thiên nhiên nhất. Với kinh nghiệm dày dặn trong thị trường bất động sản, An Cư có sự kỳ vọng rất lớn vào Flamingo Cát Bà Beach Resort và tin rằng những sản phẩm của dự án có thể làm hài lòng được mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – tuyệt tác xanh trên bờ biển

Flamingo Cát Bà Beach Resort là công trình nghỉ dưỡng bất động sản 5 sao cao cấp lần đầu tiên xuất hiện và duy nhất ở thành phố Hải Phòng. Dự án được đánh giá rất cao về địa thế khi có vị trí đẹp nhất trên hòn đảo Cát Bà: ngay giữa 2 bãi tắm đẹp nhất của hòn đảo – Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Dự án bao gồm 3 tòa biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh độc đáo: Forest In The Sky, Forest In The Sea và Forest On The Sand. Mỗi tòa biệt thự nhìn từ xa đều tạo ấn tượng thị giác khi trông giống như những khu rừng đang…lơ lửng ngay giữa bầu trời, mang sự giao thoa tuyệt vời giữa trời và biển.

Flamingo Cát Bà Beach Resort - tuyệt tác xanh trên bờ biển
Flamingo Cát Bà Beach Resort – tuyệt tác xanh trên bờ biển

Không chỉ có kiến trúc độc đáo, hệ thống dịch vụ tiện ích cũng là một trong những yếu tố thu hút được khách hàng: 42 dịch vụ tiện ích nội khu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao, thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng, hứa hẹn đem đến những giây phút hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Với tiềm năng du lịch như vậy, không khó để nhận ra Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ tạo nên cơn sốt mới trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

HOTLINE: 0906 438 589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *