Bất ngờ với “kiệt tác trong lòng kiệt tác” Flamingo Cát Bà Beach Resort

Từ thời điểm mới ra mắt thị trường, Flamingo Cát Bà Beach Resort đã được các chuyên gia ví như một kiệt tác ngay tại trung tâm hòn đảo Cát Bà xinh đẹp. Là dự án 5 sao đầu tiên và duy nhất ở Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại, Flamingo Cát Bà hứa hẹn mang lại những trải nghiệm chưa từng có trước đây cho khách hàng, cũng như những cơ hội lợi nhuận đầy tiềm năng cho chủ sở hữu.

Vì sao Flamingo Group lại lựa chọn Cát bà?

Một trong những lý do Flamingo Group lựa chọn Cát Bà chính là nhờ sở hữu lượng khách du lịch tiềm năng. Theo báo cáo của ngành du lịch Hải Phòng, lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà tăng 25.43% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó, lượng khách quốc tế tăng 42.01%. Nguồn lợi nhuận từ du lịch ở Cát Bà cũng tăng 25.13% so với cùng kỳ.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã được ví như một kiệt tác ngay tại trung tâm đảo Cát Bà
Flamingo Cát Bà Beach Resort đã được ví như một kiệt tác ngay tại trung tâm đảo Cát Bà

Đặc biệt, sự xuất hiện của chiếc cầu vượt biển dài nhất Việt Nam Tân Vũ – Lạch Huyện đã góp phần không nhỏ trong việc “đánh thức” tiềm năng vốn đang ngủ quên của Cát Bà.

Nhận thấy được điều này, Flamingo Group đã không ngần ngại đầu tư nguồn vốn “khủng” để xây dựng Flamingo Cát Bà, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng cũng như nguồn lợi nhuận tiềm năng tối đa cho chủ sở hữu.

Tính đến thời điểm hiện tại, hạ tầng cơ sở lưu trú của khu vực còn khá hạn chế, chỉ có khoảng 208 cơ sở lưu trú với hơn 4.000 phòng ở, nhưng chỉ có khoảng 20 khách sạn là đạt tiêu chuẩn từ 1 – 3 sao, chỉ có khu du lịch Cát Bà đạt tiêu chuẩn 4 sao. Như vậy, sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ đem đến một “làn gió mới” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn đang “ngủ quên” của Cát Bà.

Chiêm ngưỡng kiệt tác Flamingo Cát Bà Beach Resort của Flamingo Group

Như những thông tin đã được nêu ở trên, thị trường bất động sản vùng biển Cát Bà có cả giá trị đầu tư kết hợp với nghỉ dưỡng, nên phân khúc này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng. 

Kiệt tác Flamingo Cát Bà Beach Resort của Flamingo Group
Kiệt tác Flamingo Cát Bà Beach Resort của Flamingo Group

Và để chứng tỏ được kinh nghiệm cũng như đẳng cấp hơn 20 năm “chinh chiến”, Flamingo Group đã nhanh chóng đầu tư 2.461 tỷ đồng vào tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Flamingo Cát Bà. Là dự án đầu tiên và duy nhất được xây dựng, thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, Flamingo Cát Bà Beach Resort nhanh chóng “khuấy đảo” thị trường.

Mong muốn mang lại không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho khách hàng cũng như nguồn lợi nhuận tiềm năng cho chủ sở hữu, Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế theo phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo: kiến trúc xanh trên cao. Nhìn từ xa, dự án tựa như 3 “khu rừng” đang “lửng lơ” giữa trời. Áp dụng công nghệ kiến trúc hiện đại kết hợp với nhiều loại cây xanh đa dạng, từ vị trí của dự án, khách hàng hoàn toàn có thể đắm mình trong làn nước biển xanh ngắt, thưởng thức hương hoa dịu nhẹ trong tự nhiên, hoặc lắng nghe tiếng chim hót líu lo. Đến với Flamingo Cát Bà Beach Resort, bạn không cần làm gì cả, chỉ cần hưởng thụ một cách trọn vẹn nhất, để Flamingo Cát bà cuốn trôi đi những muộn phiền, căng thẳng của guồng quay nhịp sống hiện đại.

Với những ưu thế vượt trội như vậy, không lấy làm lạ khi các chuyên gia bất động sản đánh giá Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án “kiệt tác trong lòng kiệt tác”.

HOTLINE: 0906 438 589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *