Chiêm ngưỡng đẳng cấp của Forest On The Sand: Biệt thự trên nền cát trắng

Flamingo Cát Bà Beach Resort được xây dựng bao gồm 3 tòa biệt thự, lần lượt là Forest In The Sky, Forest In The Sea và Forest On The Sand. trong đó, tòa nhà Forest On The Sand được nhiều khách hàng đánh giá là tòa nhà đẹp nhất, độc đáo và thu hút nhất.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng đẳng cấp của tòa biệt thự Forest On The Sand này.

Thông tin tổng quan về Forest On The Sand

Tòa biệt thự Forest On The Sand thuộc dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Flamingo Cát Bà Beach Resort của Flamingo Group. Ngay từ khi mới chỉ nằm trên giấy, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng khi tọa lạc ngay vị trí đẹp nhất của hòn đảo – nằm giữa bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2. 

Một số thông tin tổng quan về tòa biệt thự Forest On The Sand:

Vị trí tòa biệt thự: Bãi tắm Cát Cò 2B, Cát Bà, Hải Phòng.

Diện tích xây dựng: 4.190m2

Mật độ xây dựng: 59.67%

Tổng diện tích mặt sàn: 41.200m2

Chiều cao tòa nhà: 17 tầng

Số lượng phòng kinh doanh: 340 phòng

Diện tích phần dịch vụ trong tòa biệt thự: 2.832m2 (7%)

Tòa biệt thự Forest On The Sand
Tòa biệt thự Forest On The Sand

Trong đó, tòa biệt thự được thiết kế bao gồm:

  • Tầng 1 (B6): các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao như bar beer, bể bơi, căn hộ khách sạn,..
  • Tầng 2 – 11 và 13 – 15: căn hộ khách sạn.
  • Tầng 7: khu vực chức năng, căn hộ, khách sạn, dịch vụ,…
  • Tầng 12: dịch vụ, thương mại
  • Tầng 16, 17: căn hộ, khách sạn

Forest On The Sand được thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh đặc trưng, kết hợp với công nghệ hiện đại, tiên tiến, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm về một cuộc sống xanh đẳng cấp hoàn hảo nhất cho chủ sở hữu.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao

Một trong những điểm nhấn giúp Forest On The Sand thu hút hơn so với 2 tòa biệt thự còn lại chính là hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu. Theo thông tin của chủ đầu tư, tòa biệt thự này sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích nhất trong tổng khuôn viên của dự án.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Forest On The Sand
Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Forest On The Sand

Có thể kế đến một số dịch vụ đẳng cấp bậc nhất khu vực như: bể bơi 4 mùa, bể bơi trong nhà hỗn hợp, bể bơi trẻ em + bể vầy, dịch vụ massage, phòng xông hơi đa dạng (gỗ thông, phòng tuyết, đá núi lửa, hang hồng ngoại, bùn khoáng, đá muối,…) Tất cả các dịch vụ tại đây đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao, hứa hẹn đem đến những giây phút hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Kiến trúc xanh đẳng cấp

Để có thể mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên một cách tối đa, Flamingo Group đã không ngần ngại “rót vốn” để đem lượng lớn cây xanh đến với Flamingo Cát Bà. Chủ đầu tư đã thành công trong việc xây dựng một “khu rừng” lơ lửng giữa trời, vừa có sự xanh mát của cây cối, kết hợp với hương vị mặn mòi của biển, cũng như quang cảnh vịnh Lan Hạ hùng vĩ.

Đặc biệt, các căn biệt thự của Forest On The Sand đều sở hữu vườn treo Babylon khép kín trong nhà, được trồng rất nhiều loại hoa hồng đa dạng khác nhau, vừa tăng tính thẩm mỹ, cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình, lại còn có thể khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Với những lý do trên, không lấy làm lạ khi Forest On The Sand nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường bất động sản.

HOTLINE: 0906 438 589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *