Đẳng cấp của Flamingo Cát Bà Beach Resort: kiến trúc xanh độc đáo nhất khu vực

Ngay từ khi còn nằm trên giấy, Flamingo Cát Bà Beach Resort đã được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ sở hữu kiến trúc xanh đẳng cấp bậc nhất khu vực. Không chỉ được đánh giá cao về kiến trúc, thiết kế, dự án còn được kỳ vọng có khả năng mang lại nguồn lợi nhuận tiềm năng cho chủ sở hữu một cách tối đa.

Nét kiến trúc xanh độc đáo của Flamingo Cát Bà Beach Resort

Tính đến thời điểm hiện tại, ở đảo Cát Bà nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung, chưa hề có sự xuất hiện của bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao nào. Cho đến khi Flamingo Group “chọn mặt gửi vàng” đảo Cát Bà và xây dựng nên khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp – Flamingo Cát Bà Beach Resort. Là dự án được thiết kế theo kiến trúc xanh đầu tiên ở Cát Bà, Flamingo nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng.

Nét kiến trúc xanh độc đáo của Flamingo Cát Bà Beach Resort
Nét kiến trúc xanh độc đáo của Flamingo Cát Bà Beach Resort

“Nhất vị, nhị hướng”, Flamingo Group đã không ngần ngại rót nguồn vốn khổng lồ đẻ có thể sở hữu vị trí đẹp nhất của đảo Cát Bà và xây dựng công trình phức hợp 5 sao này. Tọa lạc ngay giữa 2 bãi tắm nổi tiếng nhất của hòn đảo – bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2, dự án mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi chỉ cách bãi biển vài bước chân.

Theo các chuyên gia phong thủy, Flamingo Cát Bà Beach Resort có địa thế “tọa sơn hướng hải” là vị thế rất đẹp, mang đến nguồn vượng khí cho gia chủ cũng như khách hàng, đồng thời còn có thể ngăn cản các nguồn âm khí xấu ở bên ngoài.

Kiến trúc cũng là một trong những điểm nhấn độc đáo thu hút khách hàng. Là khu phức hợp 5 sao đẳng cấp, Flamingo Cát Bà Beach Resort không dát vàng, dát bạc, mà thay vào đó là…dát cây xanh. Khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, đa phần chúng ta đều tham luyến vẻ đẹp của thiên nhiên, muốn đắm chìm trong không gian tươi mát của thiên nhiên. Và Flamingo đã làm được điều đó. Toàn bộ khuôn viên của dự án đều được trải thảm “xanh”, với rất nhiều loại kỳ hoa dị thảo khác nhau, hứa hẹn đem đến không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho khách hàng.

Thiết kế 5S ghi điểm trong lòng khách hàng

Kiến trúc xanh độc đáo thôi chưa đủ, Flamingo Cát Bà Beach Resort còn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Là tổ hợp dịch vụ tiện ích khép kín, dự án hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Flamingo Cát Bà được ví như một bức tranh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp
Flamingo Cát Bà được ví như một bức tranh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp

Flamingo group đã chọn “5S” làm tiêu chí xây dựng, làm nên cầu nối cho dự án. 5 chữ S đó lần lượt là: sun (mặt trời), sky (bầu trời), sea (biển), star (ngôi sao) và sand (bãi cát). 5 chữ S này đều được lấy hình tượng từ những gì có sẵn trong tự nhiên, chính vì thế Flamingo Cát Bà được ví như một bức tranh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp mà không có bất cứ dự án nào có thể sánh kịp. 

Đặc biệt, Flamingo Group đã đầu tư vào đây nguồn vốn khổng lồ, tạo tiền đề cho sự phát triển của bất động sản Hải Phòng, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia vào BĐS Hải Phòng, chắc chắn Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

HOTLINE: 0906 438 589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *