Trầm trồ trước vẻ đẹp của kiệt tác bên đại dương Flamingo Cát Bà Beach Resort

Được mệnh danh là “hòn ngọc xanh” của Vịnh Bắc Bộ, Cát Bà sở hữu khá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng. Trong đó, không thể không kể đến Flamingo Cát Bà Beach Resort – kiệt tác hoàn mỹ bên bờ đại dương.

Được thiết kế với phong cách xanh đặc trưng của Flamingo Group, kết hợp với sự phóng khoáng, mặn mòi của biển cả, Flamingo Cát Bà Beach Resort dễ dàng chinh phục được khách hàng, kể cả với những người khó tính nhất.

Bất ngờ với thiết kế Flamingo Cát Bà Beach Resort – kiệt tác xanh của biển cả

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort được xây dựng với tổng diện tích lên tới gần 80.000m2, được chia thành 3 tòa biệt thự lần lượt là Forest in the sky, Forest on the sand và Forest in the sea. Trong đó, Forest in the sky là tòa biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh trên cao độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện. Thiết kế đẳng cấp này nhanh chóng khiến tòa biệt thự giành được cùng lúc 3 giải thưởng giá trị của Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương, chứng tỏ được đẳng cấp khó ai bì kịp của Flamingo Group.

Flamingo Cát Bà Beach Resort - kiệt tác xanh của biển cả
Flamingo Cát Bà Beach Resort – kiệt tác xanh của biển cả

Dù có diện tích xây dựng lên tới gần 80.000m2 (chính xác là 77.842m2), song mật độ xây dựng tại đây rất thấp, chỉ chiếm 13.2%, bảo đảm mang tới không gian sống rộng rãi, thoải mái và gần gũi với tự nhiên nhất cho khách hàng. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của đảo Cát bà – giữa bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2, Flamingo Cát Bà Beach Resort hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm về một cuộc sống xanh hoàn hảo và trọn vẹn nhất cho khách hàng.

3 tòa biệt thự khác nhau, có kiến trúc và chủ đề khác nhau, nhưng vẫn có sự liên hệ mật thiết đến nhau, từ đó tạo nên sự thống nhất, đồng bộ cho tổng thể dự án. Mỗi căn biệt thự tại đây có diện tích dao động từ 300 đến hơn 2.000m2, đáp ứng được từng nhu cầu của khách hàng khác nhau.

Điểm nhấn của các căn biệt thự tại đây chính là các vườn treo Babylon khép kín trồng rất nhiều các loại kỳ hoa dị thảo. Thử tưởng tượng, sau một tuần làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn ngồi lắng nghe âm thanh rì rào của sóng vỗ, đắm mình dưới tán cây xanh mát và thưởng thức vẻ đẹp, mùi thơm của những bông hoa hồng khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Có lẽ, hạnh phúc chỉ đơn giản là như vậy thôi.

Điểm nhấn đặc biệt của thị trường bất động sản Hải Phòng

Hiện tại, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có những bước tiến vượt bậc nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông đô thị trong khu vực, giúp tiềm năng du lịch của Cát bà được khai thác một cách hiệu quả, hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận tối đa cho các chủ đầu tư.

Flamingo Cát Bà Beach Resort khẳng định được địa thế của mình trong thị trường bất động sản
Flamingo Cát Bà Beach Resort khẳng định được địa thế của mình trong thị trường bất động sản

Đặc biệt, lễ thông xe cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, chiếc cầu vượt biển dài nhất Việt Nam đã đem đến những cơ hội phát triển vô cùng lớn cho Cát Bà nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. Việc này cũng góp phần giúp Flamingo Cát Bà Beach Resort khẳng định được địa thế của mình trong thị trường bất động sản đang dần “bão hòa” ở khu vực.

Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu, mong muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort được xây dựng nên là dành cho bạn.

HOTLINE: 0906 438 589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *