Flamingo Cát Bà Beach Resort – nơi giấc mơ trở thành hiện thực

Hiện tại, Flamingo Cát Bà Beach Resort là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Là tâm huyết của Flamingo Group, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành “đầu tàu” trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng.

Với mong muốn mang lại những khoảng thời gian hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, Flamingo Cát Bà Beach Resort đã thành công trong việc “hiện thực hóa” giấc mơ về một khu nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp 5 sao đầu tiên và duy nhất ở Cát Bà.

Trầm trồ với thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao

Đảo Cát Bà thuộc quần thể khu du lịch sinh thái Đồ Sơn – Cát Bà – Hải Phòng. Là hòn đảo lớn nhất trong quần thể đảo vịnh Hạ Long, Cát bà có tổng diện tích lên tới 350km2, đồng thời còn có hệ sinh thái đa dạng, và được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Là hòn đảo đẹp nhất trong quần thể, Cát Bà được Flamingo Group “chọn mặt gửi vàng” với công trình bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort. Dự án được đánh giá cao khi dẫn đầu về nhiều yếu tố: vị trí, kiến trúc, thiết kế, tiện ích,…

Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án bất động sản nổi bật nhất
Cát Bà được Flamingo Group “chọn mặt gửi vàng” với công trình bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà Beach Resort tọa lạc ngay giữa 2 bãi tắm đẹp nhất của đảo Cát Bà – Cát Cò 1 và Cát Cò 2, tạo sự thuận tiện tối đa khi di chuyển cho cư dân. Kết hợp kiến trúc xanh hiện đại, dự án hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm về những căn biệt thự “lơ lửng giữa trời” tuyệt đẹp, như một câu chuyện cổ tích.

Flamingo Cát Bà cũng là dự án đầu tiên có đầy đủ 5 chữ “S” – tâm huyết của Flamingo Group, đem đến không gian sống trọn vẹn với thiên nhiên một cách tối đa: Sun (mặt trời), Sand (cát), Sky (bầu trời), Sea (biển) và Star (ngôi sao). Sự kết hợp của 5 chữ S đã góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên một không gian sống xanh trên bờ biển hoàn hảo, bất cứ khách hàng nào cũng muốn được trải nghiệm.

Đặc biệt, kiến trúc xanh của Flamingo Cát Bà Beach Resort còn được đồng bộ với hệ thống dịch vụ tiện ích tiện nghi trong khu vực, kết hợp với kiến trúc, nội thất cao cấp, mang lại một thiên đường nghỉ dưỡng mới cho khách hàng.

Được lấy cảm hứng từ tòa nhà Forest In The Sky 5 vạn cây xanh của Flamingo Đại lải Resort, Flamingo Cát Bà Beach Resort hứa hẹn sẽ kế thừa và phát huy tốt hơn kiến trúc xanh độc đáo mà hiếm có dự án bất động sản nào có thể làm được.

3 tòa biệt thự đẳng cấp của Flamingo Cát Bà Beach Resort

3 tòa biệt thự của dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng “rừng cao giữa biển”, mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng. Mỗi tòa nhà đều được thiết kế theo phong cách chủ đạo riêng, để tạo sự đa dạng cho dự án, nhưng các tòa biệt thự vẫn có sự tương đồng với nhau, tạo thành một thể thống nhất hoàn hảo.

3 tòa biệt thự đẳng cấp của Flamingo Cát Bà Beach Resort
1 trong 3 tòa biệt thự đẳng cấp của Flamingo Cát Bà Beach Resort

Các căn villa tại đây còn thu hút được khách hàng nhờ việc đạt được cùng lúc 5 chứng chỉ EDGE do IFC (World Bank) cấp, đảm bảo được chất lượng. Tất cả các căn villa của Flamingo Cát Bà Beach Resort đều được thiết kế theo phong cách xa hoa, sang trọng, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, với những khoảng không gian khoáng đạt, rộng lớn, kết hợp với tầm nhìn trọn vẹn 360 độ, từ vị trí của ngôi nhà, bạn có thể ngắm được vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ cũng như hùng vĩ của núi rừng.

Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là hệ thống 999 vườn treo Babylon với nhiều loại hoa hồng đa dạng, kết hợp với các dịch vụ tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn mang tới những giây phút hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

HOTLINE: 0906 438 589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *