Bất ngờ với không gian nghỉ dưỡng 5 sao của Flamingo Cát Bà Beach Resort

Trong thời gian gần đây, sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã khiến cho nhiều địa điểm du lịch trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của những ông trùm bất động sản có tầm nhìn chiến lược. Trong đó, không thể không kể đến đảo Cát Bà – “hòn ngọc xanh” của vịnh Bắc Bộ.

Và để có thể mang đến những ưu thế vượt trội cho chính tập đoàn cũng như khách hàng, Flamingo Group đã “nhanh tay” chọn Cát Bà là nơi thực hiện “siêu phẩm” tiếp theo: Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Flamingo Cát Bà được xây dựng theo tiêu chí vô cùng khác biệt: tiêu chí 5S, dự án nhanh chóng trở thành “đầu tàu” mở ra xu hướng nghỉ dưỡng mới trên thị trường.

Bất ngờ với thiên đường 5S duy nhất trên đảo Cát Bà

Forest Sky Villa Cát Bà là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế theo đẳng cấp quốc tế tiêu chuẩn 5 sao cao cấp nhất ở Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại. Cả công trình đều sở hữu hạ tầng tiện ích đồng bộ, vừa hiện đại, vừa sang trọng, hứa hẹn mang đến những giây phút hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất cho khách hàng. Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế theo 5 tiêu chí lần lượt là:

  • Star (ngôi sao): tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên tại Cát Bà.
  • Sky (bầu trời): biệt thự “lơ lửng giữa trời”, sở hữu tầm nhìn 360 độ.
  • Sand (bãi cát): tổ hợp hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp trên bờ cát trắng.
  • Sun (mặt trời): tòa nhà rực rỡ dưới ánh nắng.
  • Sea (biển xanh): đẳng cấp đỉnh cao của cuộc sống nghỉ dưỡng.
Forest Sky Villa Cát Bà được thiết kế theo đẳng cấp quốc tế tiêu chuẩn 5 sao
Forest Sky Villa Cát Bà được thiết kế theo đẳng cấp quốc tế tiêu chuẩn 5 sao

Theo ý kiến của các chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà Beach Resort đã tạo nên bước tiến đột phá cho ngành du lịch nghỉ dưỡng ở Cát Bà nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. Dự án được kỳ vọng rất lớn trong việc thay đổi diện mạo của đảo Cát bà, đem đến sự phát triển chưa từng có, cũng như mang lại những nguồn lợi nhuận tiềm năng khổng lồ cho khách hàng và các chủ sở hữu.

Hiện tại, Flamingo Cát Bà đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tâm điểm của miền bắc, và là một trong những dự án hiếm thấy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất. Không gian nghỉ dưỡng tại đây được kết hợp với thiên nhiên và các không gian mở, mang đến những cảm nhận về vẻ đẹp tự nhiên một cách trọn vẹn nhất.

Đẳng cấp sống chạm vào thiên nhiên của Flamingo Cát Bà Beach Resort

Để có thể biến giấc mơ thành hiện thực, Flamingo Group đã không ngần ngại rót vào dự án nguồn vốn khổng lồ, kiến tạo nên một công trình kiến trúc độc đáo “trước đây chưa từng có”. Được áp dụng theo công nghệ tiên tiến hàng đầu, Flamingo Cát Bà Beach Resort được xây dựng theo phong cách “vườn treo”, mang đến cho khách hàng cảm giác như đang lơ lửng giữa trời.

Đẳng cấp sống chạm vào thiên nhiên của Flamingo Cát Bà Beach Resort
Đẳng cấp sống chạm vào thiên nhiên của Flamingo Cát Bà Beach Resort

Dự án bao gồm 3 tòa tháp, lần lượt là Forest on the Sand, Forest in the Sun và Forest on the Sand. Mỗi tòa đều được thiết kế, xây dựng theo một chủ đề riêng biệt, nhưng vẫn tạo được sự đồng đều, thống nhất với nhau. 3 ba tòa tháp kết hợp lại đã tạo nên một khu rừng cổ tích trên cao với nhiều loại kỳ hoa dị thảo, đem đến không gian sống trọn vẹn bậc nhất cho khách hàng.

Đến với Flamingo Cát Bà Beach Resort, quý bạn cũng như cả gia đình sẽ được hưởng thụ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ. Không chỉ có nguồn sinh khí dồi dào, Flamingo Cát Bà Beach Resort còn hứa hẹn là một “mái nhà thứ hai” ấm áp, hạnh phúc, đem lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

HOTLINE: 0906 438 589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *