Lễ ký kết hợp tác và đào tạo sản phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort và những điều bạn chưa biết

Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án mới nhất của Flamingo Group, và cũng là dự án được đầu tư nhiều tâm huyết nhất. Nằm trong chiến lược phát triển sinh thái vững bền của ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, dự án Flamingo Cát Bà nhận được sự kỳ vọng rất lớn trong việc phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng lên một “tầm cao” mới.

Và để có thể đem đến nguồn lợi nhuận, sự hiệu quả tối đa cho dự án, Flamingo Group đã tổ chức sự kiện “Lễ ký kết hợp tác và chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort” với sự tham gia của hàng trăm khách hàng và nhân viên tư vấn.

Hãy cùng tìm hiểu lễ ký kết có 1 – 0 – 2 này nhé.

  • Ban nhạc nước ngoài nổi tiếng trình diễn những ca khúc sôi động trên sân khấu để thu hút khách hàng.
  • Đại diện Flamingo Group phát biểu về định hướng tầm nhìn của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort
  • Lễ ký kết giữa chủ đầu tư hợp tác cùng nhà phân phối sản phẩm
  • Minigame 

Danh tính của đơn vị phân phối chính thức dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Trong thời gian khởi đầu chương trình, đại diện chủ đầu tư đã có cái bắt tay hợp tác với công ty cổ phần bất động sản An Cư. An Cư là một trong những đơn vị phân phối các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam, tạo được nhiều tiếng vang trong thị trường nhờ những dự án nghỉ dưỡng, nhà ở đẳng cấp bậc nhất khu vực. Sau sự thành công giữa Flamingo Group và An Cư trong sản phẩm Forest In The Sky Đại Lải, cái bắt tay thứ hai này hứa hẹn đem đến những nguồn lợi nhuận tiềm năng cho cả 2 bên.

Danh tính của đơn vị phân phối chính thức dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort
Danh tính của đơn vị phân phối chính thức dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort – An Cư

Công ty An Cư cần tâm huyết có tâm huyết, cần chuyên nghiệp có chuyên nghiệp, cần nỗ lực có nỗ lựa, những điều này giúp Flamingo Group hoàn toàn tin tưởng vào An Cư.

Ngoài ra, Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án nổi bật nhất ở đảo Cát Bà cũng giúp thu hút được lượng lớn khách hàng. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao chưa từng có ở Hải Phòng trước đây, kết hợp với kiến trúc xanh độc đáo, Flamingo Cát Bà hứa hẹn đem đến những giây phút hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort thu hút được lượng lớn khách hàng
Flamingo Cát Bà Beach Resort thu hút được lượng lớn khách hàng

Điểm nhấn của dự án chính là đánh vào kiến trúc xanh đẳng cấp, mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn thượng lưu, thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu.

Bất ngờ với chương trình đào tạo sản phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort

Để có thể mang đến cơ hội lớn nhất cho mọi người, Flamingo Group đã không ngần ngại giới thiệu những sản phẩm của dự án một cách chi tiết nhất. Hàng trăm nhân viên tư vấn bán hàng từ những sàn bất động sản nổi tiếng nhất hiện nay cũng đều có mặt. Chủ đầu tư sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của mọi người một cách chi tiết và đầy đủ nhất có thể, giúp mọi người có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn.

Bất ngờ với chương trình đào tạo sản phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort
Bất ngờ với chương trình đào tạo sản phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort

Sở hữu tiềm năng du lịch phát triển cao trong tương lai gần, kết hợp với kiến trúc xanh độc đáo, Flamingo Cát Bà Beach Resort trở thành “đầu tàu” cho phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu đẳng cấp 5 sao mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Ngoài ra, Flamingo Cát Bà cũng đem lại nhiều cơ hội làm việc cho các nhân viên tư vấn hiểu rõ thị trường và thực sự quan tâm đến dự án này. Hiện tại, Flamingo Cát Bà Beach Resort đã được sàn bất động sản An Cư phân phối chính thức, nên nếu quý bạn đang có nhu cầu quan tâm đến “hòn ngọc xanh” của Cát Bà, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

HOTLINE: 0906 438 589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *