Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đã nhanh chóng vượt mức tiến độ đề ra, tốc độ thi công nhanh chóng, hứa hẹn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Dự án đang dần bước vào giai đoạn cất nóc và hoàn thiện, hứa hẹn sớm chính thức đi vào hoạt động trong tương lai không xa.

Cập nhật những tiến độ mới nhất của dự án:

Tính đến tháng 10/2019:

  • Tòa biệt thự Forest On The Sea: hoàn thành cất nóc, đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.
  • Forest In The Sun: đang thi công tầng sàn 11
  • Forest On The Sand: hoàn thành cất nóc, đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.
Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort
Tiến độ xây dựng tháng 10/2019

Tiến độ dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tháng 8/2019

  • Tòa biệt thự Forest On The Sea: đang thi công tầng sàn 15
  • Forest In The Sun: đang thi công tầng sàn 8
  • Forest On The Sand: đang thi công hoàn thành tầng 13 và xây dựng sàn tầng 14
Tiến độ dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tháng 8/2019
Tiến độ dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tháng 8/2019

Tiến độ dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tháng 12/2017

Lễ khởi công “siêu phẩm” Flamingo Cát Bà Beach Resort

Lễ khởi công Flamingo Cát bà diễn ra vào sáng ngày 25/11/2017 trên bãi biển Cát Cò 2, trị trấn Cát Bà, huyện Cát hải, thành phố Hải Phòng. Dưới sự chứng kiến của hàng nghìn quan khách, Flamingo Cát Bà Beach Resort đã chính thức được khởi công xây dựng, hứa hẹn đem lại những giá trị tương lai đầy tiềm năng cho Cát Bà nói riêng và Hải Phòng nói chung.

Lễ khởi công “siêu phẩm” Flamingo Cát Bà Beach Resort
Lễ khởi công “siêu phẩm” Flamingo Cát Bà Beach Resort

Những hạng mục đầu tiên của dự án đã được triển khai với sự hân hoan của rất nhiều người. Không khó để nhận ra, chủ đầu tư Flamingo Group đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng được những mong muốn, nhu cầu của các nhà đầu tư dự án. Hơn 20 năm kinh nghiệm “lăn lộn” trên thị trường giúp Flamingo Group có thể triển khai, xây dựng và phát triển sản phẩm một cách chất lượng nhất.

Như vậy, trong tương lai không xa, đảo Cát bà sẽ xuất hiện khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên, vừa góp phần thay đổi diện mạo của Cát Bà, lại có thể khai thác tiềm năng của “hòn đảo” đang ngủ quên một cách hiệu quả nhất.

Tầm vóc đỉnh cao của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Nếu như Phú Quốc nổi tiếng là đảo ngọc xanh ở miền Nam, thì ở phía Bắc, Cát Bà cũng là một viên ngọc quý được nhiều người yêu thích. Đến với Cát Bà, du không chỉ được đắm mình trong vẻ đẹp hùng vĩ của vịnh Lan Hạ, mà còn có thể thỏa thích khám phá những khu rừng đặc dụng của Việt Nam – khu rừng được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. 

Chính vì thế, khi xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, Flamingo Group đã không ngần ngại đầu tư nguồn vốn khổng lồ để kiến tạo nên công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort xanh đẳng cấp, dù thượng lưu nhưng không hề phá vỡ hệ sinh thái đa dạng tự nhiên của khu vực.

Tầm vóc đỉnh cao của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort
Tầm vóc đỉnh cao của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh độc đáo, Flamingo Cát Bà Beach Resort hứa hẹn mang đến những giây phút hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng: từ vị trí của dự án, bạn hoàn toàn có thể vừa đắm chìm trong làn nước biển xanh mát, lại thưởng thức những hương thơm tự nhiên, màu xanh tươi mát của biển cả.

Hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu của Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng khiến cho nhiều khách hàng phải trầm trồ: 42 dịch vụ tiện ích đẳng cấp, có thể kể đến một số dịch vụ tiện ích tiêu biểu như: bể bơi vô cực, skybar ngoài trời, trung tâm hội nghị, phòng tập đa năng, vườn treo babylon,…

Được xây dựng theo định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên (và có thể là duy nhất) ở Cát Bà, Flamingo Group không ngần ngại chi nguồn vốn khổng lồ đem 50.000 cây xanh về với dự án, kiến tạo nên khu rừng “lửng lơ” giữa trời, giúp các nhà đầu tư cũng như khách hàng hình dung được đẳng cấp của dự án một cách cụ thể nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng, chắc chắn Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

HOTLINE: 09 0643 8589

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây

[contact-form-7 404 "Not Found"]