Vị trí độc tôn của dự án Flamingo Cát Bà

Với những ý tưởng đặc biệt và quyết tâm biến Cát Bà thành một điểm đến du lịch hấp dẫn, Tập đoàn Flamingo đã quyết định đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với một mô hình hoàn toàn mới mang phong cách Forest In The Sky đang được khách hàng đánh giá cao tại Flamingo Đại Lải.

Mặc dù được xem là một trong những địa điểm du lịch khá lý tưởng, là hòn đảo ngọc tại miền Bắc, song lâu nay nhắc đến Cát Bà, du khách không khỏi băn khoăn về các dịch vụ, tiện ích khá nghèo nàn, đơn điệu mỗi khi họ tìm đến nghỉ ngơi, thưởng ngoạn. Cũng chính vì vậy mà lượt du khách có ý định quay trở lại Cát Bà không được như kỳ vọng của những người làm du lịch cũng như chính quyền địa phương nơi đây.

Nhận thấy rõ hạn chế đó, ngày 25/11 vừa qua, Tập đoàn Flamingo đã chính thức khởi công dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tại bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải. Một trong những điểm cộng của dự án này là sở hữu tầm nhìn bao trọn Vịnh Lan Hạ, với các tòa biệt thự trên cao kết hợp phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách kiến trúc xanh hiện đại và được tích hợp với hệ thống các dịch vụ và tiện ích giải trí đi kèm, đáp ứng nhu cầu phát triển các sản phẩm du lịch biển cao cấp tại khu vực miền Bắc.

Với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư và vận hành các khu nghỉ dưỡng cao cấp và kinh nghiệm từng tổ chức các sự kiện quốc tế như ASEAN NTOs lần thứ 46, Tập đoàn Flamingo khẳng định sẽ phát triển Flamingo Cát Bà Beach Resort trở thành điểm đến phù hợp cho những kỳ nghỉ và sự kiện quốc tế lớn vào cuối 2019 tới.

HOTLINE: 09 0643 8589

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây

[contact-form-7 404 "Not Found"]